Questions? Feedback? powered by Olark live chat software

Study Thai

Study Thai


Project Description
  • 1
  • 09/02/2015

ทำไมต้องเรียนภาษาไทยกับ LX

checkboxเดินทางสะดวกสบาย

เดินเพียง 1 นาที จากรถไฟฟ้าเพลินจิต

Study Thai in Bangkok สถาบันของเราตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต ทางออกที่ 2 โดยใช้เวลาเดินเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น คุณก็จะเจอสถาบันสอนภาษาที่ดีที่สุดในกรุงเทพ เราตั้งอยู่ที่ชั้นล่างของอาคารมหาทุนพลาซ่า คลิกที่นี่เผื่อดูแผนที่ได้เลยค่ะ

checkboxระบบการเรียนที่ทำให้เรียนเร็วกว่าที่ไหนๆ

เริ่มเรียนเมื่อไหร่ก็ได้ ทบทวนได้เท่าที่ต้องการ

Unique method to Make You Learn Faster คุณสามารถเริ่มเรียนเมื่อไหร่ก็ได้ เรียนซ้ำบทเรียนได้มากเท่าที่ต้องการ เข้าร่วมกิจกรรมทั้งในและนอกห้องเรียนเพื่อพัฒนทักษะและฝึกการใช้ภาษาจริงๆกับทีมงานและอาจารย์ชาวไทยของเรา ทั้งนี้คุณจะเห็นได้เลยว่าที่ Language Express เราช่วยให้คุณพูดภาษาไทยได้เร็วกว่าที่ไหนๆ

checkboxสดทุกคลาสกับครูไทยประสบการณ์สูง

สดทุกคลาสกับครู ไม่มีอีกแล้วคลาสคอมพิวเตอร์

ฝึกพูดและหัดสื่อสารภาษาไทยกับครูไทยประสบการณ์สูงของเราทัั้งในและนอกห้องเรียน

checkboxสนุกสนานกับวัฒนธรรมและวิถีชีวิตแบบไทยๆ

แลกเปลี่ยนความคิดและ วัฒนธรรมไทยกับเพื่อนๆ

นอกจากคอร์สภาษาไทย Language Express ยังนำเสนอคอร์สเรียนภาษาอังกฤษเพื่อชาวไทยอีกด้วย ทางเราจัดกิจกรรมมากมายเพื่อให้ชาวไทยและชาวต่างชาติได้มาแลกเปลี่ยนความคิดและวัฒนธรรมไทย

checkboxฟรี ED-Visa

อยากอยู่ไทย และเรียนภาษา ก็รับ ED-Visa กับเราได้

Free ED-Visa เพียงลงเรียนในคอร์สภาษาอังกฤษกับเราวันนี้ก็สามารถรับ ED-visa ได้นานถึง 1 ปี เราคอยให้ปรึกษาและดูแลทุกๆขั้นตอนในการเตรียมเอกสาร ED-visa ของคุณ ไม่มีอีกแล้วงานเอกสารที่สับสนมากมาย!

checkboxตารางเรียนยืดหยุ่นได้

มาเรียนเมื่อสะดวก จัดเวลาได้ตามใจ

เราเปิดสอน 7 วันต่อสัปดาห์ โดยวันจันทร์ – ศุกร์ เปิดทำการตั้งแต่เวลา 9.00-21.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เปิดทำการตั้งแต่เวลา 9.00 – 18.00 น. ที่ Language Express เรามีคลาสเรียนตลอดทั้งวันเพื่อให้นักเรียนสามารถเลือกเข้ามาเรียนได้ในเวลาที่ตนเองสะดวก ไม่มีอีกแล้วที่จะเสียคลาสเรียนไปฟรีๆ

checkboxการันตีผลการเรียน

บรรลุเป้าหมายแน่นอน ไม่งั้นเรียนฟรีกับเรา

ที่นี่คุณจะประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้แน่นอนหากเข้ามาเรียนตามระบบของเรา หากไม่เป็นเช่นนั้นคุณก็สามารถเรียนฟรีได้เลยจนกว่าจะพอใจ

checkboxมาเรียนอย่างสนุกสนานและเป็นกันเอง

เรียนอย่างสนุกสนาน ดูแลดี จนรู้สึกเป็นบ้านหลังที่สอง

ทีมงานและคุณครูอัธยาศัยดีและเป็นกันเองทุกคน เราพร้อมให้ความช่วยเหลือนักเรียนทุกเมื่อ และที่ Language Express คุณจะได้รับการดูแลอย่างดีจนทำให้รู้สึกว่าที่ีนี่เปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองเลยก็ว่าได้ค่ะ

checkboxภาษาไทยทุกระดับ เพื่อทุกคน

มากกว่า 192 บทเรียน ให้คุณพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

เรานำเสนอคอร์สเรียนภาษาไทยสำหรับผู้ที่เพิ่งเรียนไปจนถึงระดับสูง บทเรียนหลากหลายจะช่วยให้คุณพัฒนาทักษะภาษาไทยอย่างแท้จริง

checkboxมีการทดสอบอย่างสม่ำเสมอ

ทดสอบอย่างสม่ำเสมอ และเห็นพัฒนาการของตนเอง

ประเมินตนเองทุกๆเดือนกับครูของเราทุกๆ 2 สัปดาห์ เราส่งเสริมให้นักเรียนทุกคนได้รับการทดสอบอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ได้เห็นถึงพัฒนาของตนเอง และเพื่อเป็นการกระตุ้นให้นักเรียนขยันเรียนอีกด้วย

ระบบการเรียนของเรา

เรียนไทยอย่างง่าย & พัฒนาได้เร็ว

ที่ Language Express เพลินจิต กรุงเทพฯ เรานำเสนอคอร์สเรียนภาษาไทยที่คุณสามารถเริ่มเรียนเมื่อไหร่ก็ได้ เรียนซ้ำบทเรียนได้มากเท่าที่ต้องการเพื่อให้คุณได้ฝึกฝนกับครูชาวไทยของเรา เราการันตีว่าคุณจะประสบความสำเร็จและบรรลุเป้าหมายของตนเองแน่นอนหลังจากที่เรียนกับเรา หากคุณเรียนไม่ผ่านตามที่เราการันตี ก็สามารถเรียนฟรีได้จนกว่าจะพอใจ โทรมาหาเราได้เลยเพื่อเริ่มฝึกภาษาไทยของคุณวันนี้ 02-675-3915   Our Thai Programme Talking Reading Writing

การันตีผลการเรียน

การันตีผลจากการพัฒนาที่วัดได้

คอร์สเรียนภาษาไทยที่ Language Express เป็นคอร์สเรียนภาษาที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนเรียนอย่างเป็นระบบและสนุกสนานซึ่งจะช่วยให้ผู้เรียนในระดับต้นสามารถพัฒนาตนเองไปจนถึงขั้นสูงได้อย่างรวดเร็ว ทั้งนี้คอร์สเรามีทั้งหมด 4 ระดับและทุกบทเรียนก็ใช้หนังสือที่จัดทำขึ้นโดยสถาบันของเราเอง ทุกเดือนจะมีการทำสอบเพื่อให้นักเรียนเห็นถึงพัฒนาการของตนเอง คุณครูของเราทุกคนมีประสบการณ์สูงและพร้อมที่จะช่วยให้คุณพูดได้ตั้งแต่บทเรียนแรก ถ้าหากคุณกำลังมองหาคอร์สเรียนภาษาไทยในกรุงเทพอยู่แล้วล่ะก็ คุณมาถูกที่แล้ว Language Express ช่วยคุณได้แน่นอน

Why Study at Language Express?

If you want to master the Thai language in spoken and written format, we can help you quickly getting up and running. Learning Thai can be a very tedious and cumbersome experience, but we have designed our learning methods to be fun, interactive and stimulating to help even the novice user.

Here are some of the benefits of learning Thai at Language Express:

checkboxConvenience

We are located less than 1 minute from BTS Phloen Chit and offer a flexible lesson timetable. Studying after work or university is easy, allowing you to get in more study time with less hassle.

checkboxLive Thai Teachers

All classes are taught in small groups by friendly, qualified native Thai teachers. Receive more individual attention and immediate feedback from your teachers.

checkboxUnique Method

Our lessons encourage you to practice speaking from the first day. You will soon be able to speak and interact confidently with others in Thai.

checkboxInternational Environment

Interact with students and teachers from around the world. You will learn more than just the Thai language; at Language Express, you will also learn about different cultures and ways of life.

checkboxRegular Testing and Guaranteed Results

Teachers will monitor and provide feedback on your progress, and through this process will help you to improve and motivate you to learn more Thai. We are confident in our language learning system and guarantee successful results. With us, your money and time will be well spent.

checkboxClear Prices

Our prices include everything. There are no hidden fees, extra charges or other strings attached.

checkboxEducation Visas

Qualify for a Thai education visa by purchasing a 200 lesson package. We will assist you in the application process and help you extend your stay in Thailand cheaply and without hassle.

Improve Your Thai Today

[contact-form-7 id=”3303″ title=”Thai course landing page”] Our Thai Programme

Language Expressを選ぶ理由

checkbox駅近で便利なロケーション

Study Thai in Bangkok 当校は、BTSプルンチット駅2番出口より徒歩1分、プルンチット・ロードに面しているマハトゥンプラザビルディングの地上1階、という大変便利な場所にあります。

checkboxオリジナルの学習方法

Unique method to Make You Learn Faster 当校のタイ語コースでは、開始日を特に設けておらず、いつからでも授業に参加することができます。同じレッスンを繰り返し受けたり、授業中はもちろん、授業外でも講師たちにタイ語で積極的に話しかけることにより上達は早くなります。

checkboxネイティブ教師とのレッスン

全てのレッスンは、タイ人講師が行います。コンピューターを使ったレッスンはありません。

checkboxタイでの生活・文化を楽しむ

当校には英語コースもあり、タイ人の生徒さんも通っています。当校主催のアクティビティなどでタイ人に話しかけてみましょう。タイ語の練習が出来るだけではなく、タイの文化も学ぶことが出来ます

checkboxEDビザが取得可能

Free ED-Visa 長期コース(52週間)をお申し込みの方は、EDビザの取得が可能です。ビザ申請の書類・手順は当校のビザ担当者がお手伝いいたします。

checkboxフレキシブルな時間割

当校は、月~金曜:午前9時~午後9時、土・日曜:午前10時~午後6時の間でレッスンを開講しております。色々な時間帯で異なるレベルのレッスンをご用意しています。

checkbox結果を保証

学校のカリキュラムに沿って学習頂いたにもかかわらず、結果が出ない場合は無料でレッスンを取ることもできます。

checkboxフレンドリーなスタッフ・講師陣

困ったことがあれば、近くにいる当校スタッフ、もしくは講師に相談してください。当校のスタッフ・講師一同いつでも喜んで相談に乗ります。

checkbox初級者から上級者まで

レベルは初心者から上級者まであり、様々なトピックの授業をご用意しております。

checkbox定期的な進級テストを実地

2週間毎に講師が生徒さん一人一人の学習の成果を再確認します。定期的に進級テストを受けて頂き、ご自分のタイ語がどれだけ伸びたかを確認して頂くことにより、次のステップへのモチベーションを持って頂きます。

より早く英語を習得する為に

タイ語を学ぼう

Language Expressのタイ語コースは、お好きな時間帯にレッスンをご受講頂けます。同じレッスンを何度でもご受講することが可能で、コース終了後にご自分の結果に満足できなかった場合は、目標を達成するまで無料でレッスンを受講することもできます。是非02-675-3915までご連絡下さい。

Our Thai Programme
Talking Reading Writing

結果を保証致します

自分の上達が目に見えます

Language Expressのタイ語コースは、タイ語学習に必要とされるポイントをしっかりと含んだプログラムになっており、レベルは4つ、初心者から上級者まで対応しています。レッスンでは当校オリジナルの教材を使っています。4週間ごとにテストがあり、生徒さんご自身がどのくらい上達したのかを確認でき、次の目標を容易に設定することができます。資格を持った経験豊富な講師陣がレッスンを行っています。当校では下記のプロセスでコースを行っています。